Vietnamese vietnamese China Korean

Giới Thiệu

Câu lạc bộ Spa & Massage Khải Hoàn cao cấp, thuần tuý lành mạnh nổi tiếng trên 20 năm với kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Câu lạc bộ Spa & massage Khải Hoàn trong thời gian qua.

Quý khách sẽ được xông hơi, xông khô, ngâm hồ nóng, lạnh, ngâm nước thuốc Dao đỏ và 60 phút xoa bóp toàn thân (body massage). Đồng thời Quý khách sẽ được miễn phí các dịch vụ kèm theo bao gồm chà lưng, gội đầu, hớt tóc, cạo măt , ráy tai, cạo gió, massage mặt, massage chân.Quy trình massage tại Khải Hoàn là một quy trình khép kín gồm 12 dịch vụ .

Ở đây Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiền TIP. Chúng tôi xin hỗ trợ cho các "thượng đế" đến với Khải Hoàn một gói dịch vụ 500.000 VNĐ bao gồm luôn cả tiền TIP để Quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về tiền TIP qua mỗi dịch vụ mà Quý khách trãi nghiệm.

Quý khách đến với câu lạc bộ Spa & Massage Khải Hoàn đều là VIP member. Chúng tôi sẽ đáp ứng cho Quý khách những loại phòng theo yêu cầu khi Quý khách đi với gia đình , bạn bè, người thân với loại phòng 2 người ,3 người để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất. Một lần nữa xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Câu lạc bộ Spa& Massage Khải Hoàn trong thời gian qua. Hẹn gặp lại tất cả Quý khách tại cơ sở mới số 624 Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM để cùng thư giãn và trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất đến từ câu lạc bộ Spa & Massage Khải Hoàn.

Cơ sở mới, địa chỉ mới, giá cả mới nhưng vẫn luôn đảm bảo phục vụ tận tình, chu đáo, chất lượng cao để đảm bảo mục tiêu là thư giãn và sảng khoái. Spa & Massage Khải Hoàn KHÔNG CHI NHÁNH là nơi thư giãn lí tưởng,có một không hai ,phục vụ cho cả nam và nữ, rất thích hợp cho gia đình đến chăm sóc sức khoẻ.

Spa và Massage Khải Hoàn

Chỉ với

Grand Opening 20% Discount

Thư giãn và sảng khoái là mục tiêu phục vụ của Spa và Massage Khải Hoàn.

Cơ sở mới, giá cả mới, địa chỉ mới !

624 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp. HCM.

Nơi thư giãn lí tưởng có một không hai.

Căn Hộ Khách Sạn Khải Hoàn

624 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

(+84 28) 3975 6420 / 3975 6421 / 3975 6422

(+84 28) 3975 6419

info@khaihoanspamassage.vn

Khai Hoan Spa & Massage